Bot kết bạn với khách và đi cùng khách tìm thẻ trong thời gian thuê. Đặt xong nhận ngay danh sách tên bot để gửi khách — khách đồng ý kết bạn trong game là bot bắt đầu chạy, thời gian thuê tính từ lúc khách đồng ý bot đầu tiên. Khách không đồng ý bot nào trong 30 phút thì đơn huỷ và hoàn đủ tiền. Hết giờ bot tự huỷ kết bạn.
Lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp với bạn
Bạn cần Đăng nhập để xem tính năng này